Thực hiện theo Kế hoạch số 708/KH-SGDĐT ngày 16/4/2018 của Sở GD&ĐT Sóc Trăng về việc triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2019.Nhằm tuyên truyền, giáo dục kiến thức cho học sinh, nhà giáo, cán bộ và nhân viên chế biến thực phẩm tại căn tin trong nhà trường về các tiêu chuẩn, quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và kiến thức khoa học về an toàn thực phẩm, tác hại của thực phẩm không an toàn để không xảy ra ngộ độc thực phẩm trong “Tháng hành động vì ATTP năm 2019”. Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; những quy định về vệ sinh cơ sở, trang thiết bị và dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm; vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề có liên quan đến ATTP. Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại đơn vị.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptvinhhai.edu.vn là vi phạm bản quyền