Căn cứ công văn số 1193 /SGDĐT-GDTrH ngày 13 tháng 07 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về việc chương trình đổi máy tính giả, máy tính cũ, hỗ trợ trang bị máy tính thật chính hãng Casio và trao tặng máy tính cũ cho học sinh nghèo, học sinh vùng khó khăn.
        Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Hải thông báo đến tất cả học sinh về việc đổi máy tính giả, máy tính cũ, hỗ trợ trang bị máy tính thật chính hãng Casio gồm các loại máy tính Casio fx-500 VN Plus, Casio fx-500MS, Casio fx-570ES, Casio fx-500 ES PlusCasio fx-570MS; thực hiện giảm giá 20% cho các loại máy tính Casio fx-500MS, Casio fx-500VN Plus, Casio fx-570 ES Plus, (nội dung chi tiết trong file đính kèm).
        Học sinh có nhu cầu đổi máy tính giả, máy tính cũ, hỗ trợ trang bị máy tính thật chính hãng Casio liên hệ với văn phòng trường THPT Vĩnh Hải thời gian bắt đầu từ ngày 01/7/2012 – 15/10/2012.
                                                                                                                         BGH

Tải chi tiết chương trình tại đây.

Tác giả bài viết: THPT Vĩnh Hải