12:44 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ

Thứ ba - 01/09/2015 15:46

Trong không khí cả nước chào mừng 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Chi đoàn Đồn biên phòng Vĩnh Hải kí kết nghĩa với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Sóc Trăng vào ngày 30/08/2015.

Nhân sự kiện này, 2 đơn vị này đã có những hoạt động mang tính cộng đồng rất cao: phát quang lộ nông thôn, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và trao quà cho bà con nghèo thuộc địa bàn xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu.
Cũng trong chuỗi hoạt động đó, Chi đoàn Đồn biên phòng Vĩnh Hải trao một suất học bổng tiếp sức đến trường và một suất phí đỡ đầu (bao gồm 300.000 đồng và 20 quyển tập) cho em Lưu Thị Thảo Yến và em Ngô Thị Mỹ Hương cùng học lớp 12A1 trường THPT Vĩnh Hải. Phần quà ý nghĩa này như tiếp theo động lực vượt khó cho những học sinh chăm ngoan học giỏi. Đây là những việc làm tiêu biểu của hai đơn vị trong chuõi hoạt động năm thanh niên 2015 của cả nước.