06:13 EDT Thứ năm, 18/07/2024

Liên kết website

 

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15270

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3674765

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Tin tức

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2018

Thứ tư - 03/10/2018 10:42

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của lực lượng thanh niên khi tham gia giao thông. Giúp Đoàn viên thanh niên và học sinh nhận thức được trách nhiệm trong thực hiện pháp luật khi tham gia giao thông, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập và lao động, đồng thời nâng cao công tác đoàn kết và tập hợp thanh niên trong thời kì mới.

     Thực hiện theo Công văn số 52-CV/ĐTN ngày 18/9/2018 của BCH Đoàn thị xã Vĩnh Châu về việc tổ chức ngày Hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2018. Được sự cho phép của chi bộ trường THPT Vĩnh Hải, sáng ngày 30/9/2018 Đoàn trường THPT Vĩnh Hải đã lập đoàn tham gia ngày Hội được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Khuyến, T.X Vĩnh Châu. Với 3 phần thi và kết hợp trao giải sau mỗi phần thi, ngày Hội đã thật sự truyền tải được ý nghĩa là giáo dục pháp luật ATGT cho lực lượng Đoàn viên thanh niên trong thị xã qua đó trang bị cho người tham gia những kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.
 
Phần thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu các quy định về Luật giao thông đường bộ........phần thi lái xe máy chậm...........và lái xe an toàn...

 
     Ngày Hội đã thật sự hấp dẫn và thu hút, sau mỗi phần thi là một khối kiến thức  về pháp luật An toàn giao thông và kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông an toàn mà người tham gia cũng như người dự khán có được. Đây thật sự là một ngày hội của thanh niên trong toàn thị xã Vĩnh Châu./. 

 

Tác giả bài viết: Quốc Cang

Nguồn tin: Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên