03:56 ICT Thứ tư, 29/05/2024

Liên kết website

 

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 247

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31382

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3629708

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Tin tức

CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2019: HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG XANH VÀ MỘT CỘNG ĐỒNG ẤM ÁP

Thứ sáu - 21/06/2019 17:18

Đẩy mạnh hướng đến một môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và một cồng đồng đầy tình thương, ấm áp thông qua việc phát huy tinh thần xung kích, chuyên môn của cán bộ, công chức, viên chức và lao động trẻ; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Qua các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện góp phần thực hiện công tác mở rộng mật trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Ðoàn – Hội; góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội.

     Sáng ngày 21/6/2019, thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐTN ngày 14/6/2019 của Ban chấp hành Đoàn trường về việc tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng năm 2019 góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động tình nguyện trong khối cán bộ, công chức, viên chức và lao động trẻ. Huy động các nguồn lực xã hội và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.
     Gắn với lễ ra quân, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với xã Đoàn Vĩnh Hải và đồn Biên phòng xã Vĩnh Hải trao 20 phần quà gồm 200 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hải; tiến hành làm cỏ, quét dọn và trồng hoa tại khu di tích lịch sử Bia tưởng niệm thành lập chi bộ đầu tiên tại ấp Huỳnh Kỳ, xã Vĩnh Hải. Thu hút hơn 20 lượt ĐVTN là cán bộ, giáo viên, nhân viên và chiến sĩ đồn Biên phòng tham gia. Một số hình ảnh của các hoạt động:
 

 
 

 
 

     Qua các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện góp phần tiếp tục tăng cường nội dung và giải pháp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tại các địa bàn xây dựng nông thôn mới, vùng sâu, vùng xa./.

Tác giả bài viết: Quốc Cang

Nguồn tin: Kỳ nghỉ Hồng năm 2019

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên